Trường Đại học Lâm nghiệp top 5 trường đào tạo ngành Khuyến nông tốt nhất 20 tháng 3, 2019

Ngành nông vẫn luôn luôn tồn tại cùng với sự phát triển của xã hội vì sự cần thiết của nó trong một đất nước mà nghề nông chiếm tỉ trọng cao như nước ta hiện nay. Chính vì vậy mà ngành khuyến nông không bao giờ là hết hot đối với các bạn trẻ. Vậy trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất? Hãy cùng tham khảo về một số trường được các bạn sinh viên đánh giá cao nhé.

Đọc tiếp
Ngành Quản lý đất đai - (LAND MANAGEMENT) 18 tháng 3, 2019

Quản lý đất đai là ngành học trang bị cho người học những kiến thức nền tảng liên quan đến quản lý nhà nước về tài nguyên đất, phân hạng đất, đánh giá, lập bản đồ, nghiên cứu đưa ra giải pháp kinh tế kỹ thuật, giải quyết tranh chấp, thực hiện các phương án sử dụng đất đai, đền bù đất nông thôn và thành thị...

Đọc tiếp
Tập huấn Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019 8 tháng 3, 2019

Thực hiện thông báo số 142/TB-ĐHLN-NCKH ngày 17 tháng 11 năm 2019 của Nhà trường về tập huấn NCKH sinh viên, sáng ngày 06/3/2019, Viện Quản lý đất đai và PTNT trang trọng tổ chức buổi "Tập huấn nghiên cứu khoa học sinh viên". Đây là một nội dung quan trọng trong chuỗi những hoạt động về NCKH của sinh viên trong năm học.

Đọc tiếp
Viện Quản lý đất và PTNT tổ chức ký kết hợp tác với doanh nghiệp 20 tháng 2, 2019

Sáng ngày 19/02/2019, lễ ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, tập huấn, tư vấn chuyển giao công nghệ lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn giữa Viện Quản lý đất đai và PTNT và Công ty Cổ phần Sông Đà Kinh Bắc (sau đây gọi tắt là Công ty) được tổ chức tại Viện Quản lý đất đai và PPTNT, trường Đại học Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 10 of 52 kết quả.
của 6