Việc tổ chức cho sinh viên thực hiện Khóa luân tốt nghiệp bảo vệ trước Hội đồng có ý nghĩa rất lớn, không chỉ giúp sinh viên trang bị và tích lũy các kiến thức chuyên ngành mà còn rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng mềm như: kỹ năng thiết kế bài thuyết trình trên Powerpoint, thiết kế Poster, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng trả lời câu hỏi và vượt qua sự rụt rè của bản thân.

Với sự tham gia tích cực trên tinh thần nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Đại học Lâm nghiệp, toàn thể thầy, cô và sinh viên Viện CLaRD đã thực hiện thành công việc Bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên K85. Đây sẽ là hành trang tốt, là kỷ niệm đẹp cho sự phát triển của Nhà trường, của Viện, và của các kỹ sư QLĐĐ và Khuyến nông tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận niềm vui, niềm tự hào của thầy, cô và trò trong những ngày tổ chức Bảo vệ tốt nghiệp.

Tác giả: Nguyễn Thị Hải