Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp tập huấn; TS. Nguyễn Bá Long - Phó Viện trưởng phụ trách Viện QLĐĐ&PTNT; ThS. Kiều Trí Đức - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng 17 học viên là cán bộ giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Viện QLĐĐ&PTNT.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân đã có báo cáo đánh giá, tổng kết lớp học. Lớp tập huấn diễn ra trong 7 ngày đã đạt được những mục tiêu đề ra, thầy cũng biểu dương tinh thần tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc của toàn thể học viên và mong muốn kết thúc khóa học, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào thực tiễn giảng dạy; qua đó, nâng cao kỹ năng, phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giáo viên, giảng viên trẻ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Bá Long gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường, giảng viên lớp tập huấn, Phòng TCCB đã tạo điều kiện tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ giảng viên trong Viện và quán triệt các bộ môn và giảng viên cần áp dụng ngày những kiến thức, kỹ năng đã học để xây dựng kế hoạch bài giảng/giáo án và thực hiện ngay vào năm học 2017-2018; xây dựng phong trào cải tiến phương pháp giảng dạy trong toàn Viện.

Kết thúc lớp tập huấn, Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 17 học viên.

Một số hình ảnh buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp tập huấn đánh giá, tổng kết kết quả của lớp tập huấn

TS. Nguyễn Bá Long - Phó Viện trưởng phụ trách Viện QLĐĐ&PTNT phát biểu

ThS. Kiều Trí Đức - Phó Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định