Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy đợt 2 năm 2017

14 tháng 7, 2017
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, sáng 12/7/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy đợt 2 cho sinh viên các khóa tốt nghiệp năm 2017

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên cùng 1810 tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

Khai mạc Lễ bế giảng, PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 1810 sinh viên thuộc 21 ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt này Viện Quản lý đất đai và PTNT có tất cả 330 sinh viên được công nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương những nỗ lực rèn luyện miệt mài của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân cử nhân, tân kỹ sư cũng sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc, luôn sống bằng ước mơ và đam mê của mình, giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa có mục đích, có ích cho xã hội; giữ mối liên hệ thường xuyên với Nhà trường và tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên khoá sau trong quá thực tập. Thay mặt lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, thầy gửi lời chia vui, lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của  Nhà trường để có được một nguồn nhân lực mới, có tri thức có tay nghề vững vàng, tràn đầy nhiệt huyết.

Đại diện Viện QLĐĐ&PTNT có TS. Nguyễn Bá Long – Viện trưởng đến dự và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành quản lý đất đa, ngành khuyến nông. Trong đợt tốt nghiệp lần này Viện QLĐĐ&PTNT sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp chiếm 18,34% tổng số sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt có 02 sinh viên xuất sắc, 31 sinh viên giỏi, 94 sinh viên khá. Đây là kết quả học tập, rèn luyện đáng khen ngợi của khoá 58QLĐĐ.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Đức Quỳnh - lớp 58E Quản lý tài nguyên rừng đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu bày tỏ tri ân tới các Thầy giáo, Cô giáo trong trường, đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ, hỗ trợ các em có được thành tích hôm nay, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng trong công việc và nghề nghiệp mình đã lựa chọn.

Tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Buổi Lễ kết thúc thành công trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân, tân kỹ sư, các quý vị đại biểu cùng thầy - trò và các bậc phụ huynh tham dự.

Cũng trong ngày lễ bế giảng có Ban lãnh đạo Công ty Tài nguyên và Môi trường Hưng Thịnh và Công ty cổ phần đo đạc và khoáng sản đã đến trực tiếp tuyển dụng 60 kỹ sư quản lý đất đai để tham gia các dự án đo đạc, thành lập bản đồ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai. Đây là tin vui cho các tân kỹ sư Viện ta nhân ngày nhận bằng tốt nghiệp. Chúc các em có nhiều cơ hội việc để mang hết hành trang tri thức và sức trẻ đóng góp cho xã hội và đất nước.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Sinh viên Nguyễn Đức Quỳnh - lớp 58E Quản lý tài nguyên rừng đại diện cho các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường phát bằng cho các sinh viên xuất sắc tiêu biểu

Trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác toàn khóa học

PGS.TS. Cao Quôc An (trái) và TS. Nguyễn Bá Long (phải) cùng tân kỹ sư quản lý đất đai

Tập thể k58QLĐĐ tặng quà lưu niệm cho Viện

Phụ huynh tân kỹ sư (sinh viên xuất sắc) chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Viện và bộ môn

 

Nguồn: sưu tầm


Chia sẻ