Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn chào đón tân sinh viên khóa 63 nhập học

Hòa trong không khí rộn ràng ngày hội tựu trường của sinh viên cả nước nói chung, trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng, sáng 21/8/2018, Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn đã long trọng tổ chức đón tiếp và giới thiệu, giao lưu với tân sinh viên khóa 63.

Trong ngày đầu tiên gặp gỡ giữa Thầy và Trò, ngay từ sáng sớm, các bạn tân sinh viên đã có mặt đầy đủ tại phòng 206 – G1. Có thể thấy, niềm vui xen lẫn bỡ ngỡ, hồi hộp, tràn đầy háo hức trên khuôn mặt của các tân sinh viên khi bước chân vào giảng đường Đại học.

Nhằm tạo điều kiện cho các em có thể có cơ hội tiếp xúc với các cán bộ, Viện đã xây dựng kế hoạch cụ thể để tiếp đón các tân sinh viên. Lãnh đạo Viện đã chỉ đạo các bộ môn, phòng, Trung tâm chuẩn bị chu đáo để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến giao lưu, chia sẻ, đồng thời tư vấn giải quyết những vướng mắc liên quan đến hoạt động học tập.

Hồi hộp, háo hức đến giao lưu, gặp gỡ các Thầy, Cô giáo, Các em tân sinh viên vui mừng chia sẻ: Em rất ấn tượng với khuôn viên rộng lớn của Nhà trường, không khí náo nhiệt, nhộn nhịp khiến em thực sự rất háo hức. Các thầy cô, anh chị sinh viên tình nguyện cũng rất nhiệt tình và thân thiện. Em tin rằng đây sẽ là môi trường học tập tốt để em có nhiều cơ hội phát triển bản thân mình. Sau đó các bạn đã mạnh dạn giao lưu văn nghệ với các Thầy, cô giáo.

Sau đó, các bạn tân sinh K63 đã được các Thầy, Cô giáo tận tình đưa về thăm khuôn viên các bộ môn, phòng, Trung tâm.