Chi bộ Viện Quản lý đất đai & PTNT tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

3 tháng 10, 2017
Căn cứ Hướng dẫn của Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức đại hội Chi bộ cơ sở, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy

          Chiều ngày 02/10/2017, Chi bộ Viện Quản lý đất đai & PTNT đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có PGS. TS Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đảng ủy viên phụ trách Viện

          Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2016 - 2017 đã được đại hội thông qua với sự nhất trí cao. Với tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối về công tác lãnh đạo của chi bộ, bổ sung cho báo cáo chính trị về nghiên cứu khoa học, sự phối hợp giữa chi bộ và tổ chức đoàn thể, công đoàn; khai thác dự án tư vấn và chuyển giao công nghệ; đào tạo, tập huấn về nông nghiệp và phát triển nông thôn cũng như huy động đội ngũ cán bộ trẻ vào công tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ.

          Đặc biệt Đại hội đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của PGS.TS Bùi Thế Đồi như đánh giá và biểu dương những thành tích Chi bộ Viện QLĐĐ&PTNT đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới 2017 – 2020 Chi bộ Viện phải thực hiện tốt công tác lãnh đạo các đơn vị trong Viện về mọi mặt và thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình là nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn và chuyển giao công nghệ.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và hiệu quả, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy Chi bộ Viện nhiệm kỳ 2017 - 2020 với 03 đồng chí (Đ/c Nguyễn Bá Long – Bí thư, Đ/c Bùi Thị Cúc – Phó Bí thư và Đ/c Lê Hùng Chiến - uỷ viên) đại diện cho 16 đồng chí đảng viên trong Viện.

Nghị quyết  đại hội được thông qua vào lúc 18h cùng ngày, thể hiện sự quyết tâm của đảng viên toàn chi bộ hoàn thành công tác lãnh đạo của chi bộ và nhiệm vụ Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

Một số hình ảnh Đại hội

Đồng chí PGS.TS Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Bùi Thị Cúc trình bày tham luận về định hướng phát triển NCKH của Viện

TS. Xuân Thị Thu Thảo trình (Trưởng Bộ môn QH&QLĐĐ, PGĐ Trung tâm) bày tham luận về phát triển các

hoạt động tư vấn, chuyển giao công nghệ của Viện

Các đồng chí đảng viên bỏ phiếu bầu theo quy định

PGS.TS Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy Chi bộ Viện nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đồng chí Trịnh Hải Vân - Chủ tịch công đoàn Viện tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy Chi bộ Viện nhiệm kỳ 2017 – 2020

 

Tác giả: Trịnh Hải Vân


Chia sẻ