Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Mỹ Đức A

14 tháng 3, 2018
Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh đại học năm 2018, Trường đại học Lâm nghiệp đã cử đoàn tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp đến các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà nội và các tỉnh thành lân cận để hướng dẫn, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh về kỳ thi THPT quốc gia 2018, về việc lựa chọn trường và ngành học phù hợp.

            Trường THPT Mỹ Đức A là điểm đến của đoàn tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp đại học Lâm nghiệp trong buổi sáng ngày 12/3/2018.

Trường THPT Mỹ Đức A

            Viện quản lý đất đai & PTNT cũng cử đại điện đi cùng đoàn để có thể giới thiệu kỹ hơn về các ngành học, phương thức xét tuyển cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường và giải đáp thắc mắc của các em học sinh về phương thức đào tạo đại học.

            Tại đây, đoàn tư vấn đã giao lưu, trao đổi trực tiếp với các em học sinh trường THPT Mỹ Đức A, giới thiệu với các em về các chương trình đào tạo, chương trình đào tạo chất lượng cao, chỉ tiêu tuyển sinh, cơ sở vật chất, học bổng, các hoạt động ngoại khoá, cơ hội việc làm… những ưu điểm vượt trội của trường Đại học Lâm nghiệp so với các trường đại học khác. Những sự tư vấn của các Thầy Cô về việc lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với sở thích, với năng lực học tập của các bạn học sinh là cực kỳ hữu ích trong thời điểm này.

            Lãnh đạo trường và các bạn học sinh trường THPT Mỹ Đức A dành rất nhiều thiện cảm và quan tâm cho trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và khối ngành thuộc Viện Quản lý đất đai & PTNT nói riêng. 

            Hy vọng rằng với những thông tin được trao đổi trực tiếp từ đoàn tư vấn, các em học sinh trường THPT Mỹ Đức A sẽ có đầy đủ thông tin để đưa ra những lựa chọn đúng khi đăng ký xét tuyển đại học năm 2018 vào trường Đại học Lâm nghiệp.

            Một số hình ảnh về buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại trường THPT Mỹ Đức A.

-

Đại diện đoàn tư vấn giới thiệu về trường Đại học Lâm nghiệp

Các bạn học sinh THPT Mỹ Đức A tham gia buổi tư vấn

Giao lưu và giải đáp thắc mắc của các em học sinh

Tiết mục nhảy của các bạn sinh viên Đại học Lâm nghiệp

Tác giả: Phùng Minh Tám


Chia sẻ