Bế mạc giải bóng đá chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp 2018

26 tháng 3, 2018
Giải bóng đá nam chi đoàn cán bộ đại học Lâm nghiệp 2018 nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên, hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh với sự tham gia của chi đoàn cán bộ các khoa, viện, trung tâm, phòng ban.

            Giải vô địch bóng đá nam các chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra từ ngày 04/3/2018 đến ngày 23/3/2018 với 08 đội bóng tham dự được chia làm hai bảng.

            Trong đó, cán bộ Viện Quản lý đất đai & PTNT tham gia trong thành phần đội Liên quân A3 (Viện Quản lý đất đai & PTNT + Viện CNSH + Viện STR&MT+ Khoa Lâm học).

PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ khai mạc

            Sau gần 20 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, 2 đại diện xuất sắc nhất giải đấu góp mặt trong trận Chung kết là Liên quân A3 và Khối phòng ban.

            Trận chung kết diễn ra sôi nổi và quyết liệt đúng như kỳ vọng, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ các khoa viện, phòng ban và sinh viên.

            Hiệp thi đấu thứ nhất hấp dẫn với những pha hãm thành liên tục của cả 2 đội, nhưng không bên nào có được bàn thắng.


            Sau giờ nghỉ giữa hiệp, hai đội đã có những điều chỉnh nhân sự và chiến thuật nhằm tạo ra bàn thắng tạo lợi thế. Thế trận vẫn tiếp tục giằng co, tranh chấp quyết liệt phần giữa sân nhưng vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.

            Khi mà tất cả khán giả và 2 đội đang nghĩ tới những loạt sút luân lưu thì đúng vào phút bù giờ, cầu thủ Minh Ngọc vào sân từ ghế dự bị đã ghi bàn thắng quý như vàng cho đội Khối phòng ban. Trong thời gian ít ỏi còn lại của trận đấu, đội Liên quân A3 vùng lên mạnh mẽ với mong muốn ghi bàn gỡ hoà, nhưng thời gian là quá ít, đội Liên quân A3 chấp nhận thất bại đấy tiếc nuối vào những phút cuối trận đấu. Đội Khối phòng ban đã giành chức vô địch sau trận chung kết đấu hấp dẫn, căng thẳng và kịch tính.

            Lễ bế mạc giải đấu được tổ chức ngay sau trận đấu. Đây là hoạt động rất ý nghĩa hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM, cũng là cơ hội để cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp rèn luyện sức khoẻ, tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi. Giải đấu kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn cho người hâm mộ.

Một số hình ảnh buổi bế mạc giải bóng chi đoàn cán bộ ĐH Lâm nghiệp 2018

Đại diện 6 đội bóng tham dự giải

Cầu thủ Vi Việt Đức ( Đội Liên quân A3) nhận giải vua phá lưới

IMG_4159.JPG

Đội Liên quân A3 xuất sắc giành giải Á quân

IMG_4164.JPG

Đội vô địch của giải đấu, Khối phòng ban

Tác giả: Phùng Minh Tám


Chia sẻ