CLARD – Thực phẩm sạch

3 tháng 3, 2017

              Tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng. Đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, đồng nghĩa với việc con người ngày càng quan tâm tới vấn đề sức khoẻ nhiều hơn. Họ tìm kiếm những nguồn, những cửa hàng bán thực phẩm an toàn mà cụ thể ở đây là rau sạch, thực phẩm sạch. Vậy chúng ta tìm bằng cách nào và ở đâu?

               Để trả lời cho câu hỏi đó và giải đáp những băn khoăn của người tiêu dùng Viện quản lý đất đai và Phát triển nông thôn đã chính thức cho ra thị trường những sản phẩm nông sản sạch. Đây là sản phẩm hoàn toàn hữu cơ và an toàn. với mục đích giới thiệu, phân phối những sản phẩm nông nghiệp xanh và sạch, từ đó thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về chất lượng và sự an toàn của nông sản Việt Nam.

               Nhân buổi toạn đàm: "Phụ nữ thời hiện đại tại Trường Đại học Lâm nghiệp" Ngày 28 tháng 2 năm 2017 Ban nữ công Viện quản lý đất đai và Phát triển nông thôn đã thực hiện hoạt động tặng RAU HỮU CƠ cho các đại biểu về dự Toạ đàm. 

Một số hình ảnh về hoạt động về hoạt động

Không khí rất hào hứng

Các em sinh viên cũng rất nhiệt tình tham gia

                  Viện Clard xin trân trọng cám ơn Ban tổ chức Toạ đàm đã cho phép, cám ơn Ban nữ công Viện đã nỗ lực thực hiện hoạt động này.

                   Viện CLaRD xin chân thành cám ơn các bạn SV tình nguyện đã giúp các thầy cô chuẩn bị và hỗ trợ trong sự kiện Truyền thông về RAU HỮU CƠ của Viện CLaRD chiều nay.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hải

Ảnh: Trần Bình Đà

 


Chia sẻ