Chặng đường chinh phục tri thức là vô tận, tiếp tục cuộc đua đầy thách thức nhằm tích luỹ những kiến thức trong lĩnh vực thủ tục hành chính về đất đai, 16 ứng cử viên cuối cùng của K58 QLĐĐ đã vào cuộc đua trong ngày 9 tháng 01 năm 2017.

Dù là những đội cuối cùng song tinh thần học hỏi của những "chiến binh" này vô cùng mạnh mẽ, chúng ta hãy nhìn lại chặng đường mà các bạn ấy đã đi thông qua một số hình ảnh đầy sinh động này nhé.

Hình ảnh các nhóm bảo vệ kết quả thực tập

Những "sơ đồ hóa, mô hình hóa" ý tưởng về thủ tục hành chính

Sự công minh đánh giá của các thầy, cô tham gia triển lãm

Hình ảnh vui mừng của các nhóm thắng cuộc bên cạnh Ban tổ chức

Không khí sôi động của buổi triển lãm

Kết thúc một chặng đường dài với những khó khăn ban đầu về kinh nghiệm cuộc sống khi lần đầu được tiếp cận với thực tế, nhưng bên cạnh đó là những kiến thức và trải nghiệm đáng giá mà các bạn sinh viên K85 QLĐĐ nhận được. Hy vọng rằng, với những hành trang đó các bạn sẽ vững vàng, tự tin và tự chủ khi rời ghế nhà trường để bước vào tương lai.

Tác giả: Nguyễn Thị Hải

Ảnh: Hồ Văn Hóa