▶️▶️▶️ Dự báo, năm 2020, nhân lực qua đào tạo khối ngành nông, lâm, ngư nghiệp sẽ thiếu khoảng 3,2 triệu lao động. Đặc biệt  sự thiếu hụt nghiêm trọng nhân lực chất lượng cao. Đó là những tổng kết về nhân lực cho ngành nông nghiệp tại Hội nghị Gắn kết cơ sở giáo dục đại học với Doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực Nông nghiệp trình độ cao.

✅ Bạn đang còn phân vân chọn ngành?

✅ Lo sợ chi phí học tập cao?

✅ Băn khoăn việc làm sau khi ra trường?

✅✅✅ Trường Đại học Lâm nghiệp tuyển sinh ngành Khoa học cây trồng có liên kết với các Tập đoàn, công ty sản xuất và kinh doanh nông nghiệp. Các bạn có cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế tại các tập đoàn như Vineco, TH truemilk, Vinamilk…. Có cơ hội đi học tập và tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Ixarel….  Học phí thấp, nhiều học bổng cao, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay hôm nay.

Phương thức xét tuyển: Học bạ hoặc điểm thi THPT quốc gia.

▶️▶️▶️ Hồ sơ xét tuyển gồm có:

??Bản photo công chứng học bạ THPT

??Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

==============================================
✅✅✅Cách thức đăng ký:

??Đăng ký Online trực tiếp vào đường link: (BẤM VÀO ĐÂY)

??Nộp hồ sơ trực tiếp tại Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn, P.125, tầng 1, nhà A3, Trường Đại học Lâm nghiệp

??Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn, Trường Đại học Lâm nghiệp, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

️Bạn có thể liên hệ inbox tại fanpage này hoặc gọi ngay số Hotline: 0888333371.