Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện và một số đơn vị có liên quan cùng 231 tân cử nhân/kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình của các tân cử nhân/kỹ sư.

Khai mạc Lễ Bế giảng, TS. Phạm Minh Toại - Phó Trưởng phòng Đào tạo đã đọc Báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 231 sinh viên thuộc các ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 7 sinh viên đạt loại Giỏi; 117 sinh viên loại Khá và 107 sinh viên xếp loại Trung bình. Viện QLĐĐ&PTNT có 30 sinh viên tốt nghiệp trong đợt này (gồm 28 sinh viên ngành QLĐĐ vào 02 sinh viên ngành khuyến nông).

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy Phó Hiệu trưởng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Lâm nghiệp, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Đại diện Viện QLĐĐ&PTNT có TS. Nguyễn Bá Long – Phó Viện trưởng phụ trách đến dự và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành quản lý đất đai. Đặc biệt, trong đợt tốt nghiệp lần này Viện QLĐĐ&PTNT có 01 sinh viên trong tổng số 3 sinh viên toàn Trường có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học được tuyên dương và tặng giấy khen. Các doanh nghiệp tư vấn lĩnh vực đo đạc thành lập bản đồ, quy hoạch đất đai, quy hoạch xây dựng nông thôn mới có nguyện vọng tuyển dụng sinh viên ngành quản lý đất đai như Xí nghiệp tài nguyên và môi trường số 4, Công ty cổ phần TNMT Hưng Thịnh. Đây là cơ hội tốt để tân kỹ sư của Viện có thêm cơ hội lựa chọn việc làm.

Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt I năm 2017 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường và Viện QLĐĐ&PTNT.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Phạm Minh Toại - Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

ThS. Trần Văn Tùng - Phó Trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng sinh viên