Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, rất nhiều hoạt động văn hóa thể thao đã được diễn ra và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của sinh viên các khoa, viện.

Viện Quản lý đất đai & PTNT tham gia các nội dung: Bóng đá nữ sinh viên, bóng chuyền nữ sinh viên và bóng chuyền nam sinh viên

Lễ khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên Đại học Lâm nghiệp 2017

Giải bóng đã nữ sinh viên đại học Lâm nghiệp với sự tham gia của 9 đội tuyển đến từ các khoa, viện và các câu lạc bộ sinh viên. Đội bóng đã nữ Viện ta vượt qua vòng bảng với thành tích toàn thắng, đứng nhất bảng A.

Tình huống ghi bàn và ăn mừng trong trận đấu khai mạc giải

Các tình huống gay cấn trong trận chung kết với đội bóng đá nữ sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường

Các cô gái Viện ta xuất sắc giành chức vô địch sau trận chung kết căng thẳng, kịch tính

Ngay sau đó, các cô gái Viện Quản lý đất đai & PTNT tiếp tục tham gia giải bóng chuyền nữ sinh viên Đại học Lâm nghiệp 2017. Như một sự sắp đặt, kịch bản cũ lại diễn ra: Đội bóng chuyền nữ Viện ta vượt qua vòng bảng với thành tích toán thắng một cách thuyết phục, và trận chung kết lại là một cặp đấu duyên nợ giữa Viện Quản lý đất đai & PTNT với Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường. Đội bóng chuyền nữ Viện ta lại một lần nữa giành chiến thắng sau trận chung kết căng thẳng và kịch tính.

Một tình huống bóng hấp dẫn trong trận chung kết bóng chuyền nữ

Kết thúc giải đấu thành công với chức vô địch thứ 2 cho các cô gái vàng Viện QLĐĐ & PTNT

Tác giả: Phùng Minh Tám