Năm nay, Đội văn nghệ quần chúng Viện QLĐĐ&PTNT đã tham gia với 3 tiết mục:
1. Hồn biển
2. Giai điệu tự hào
3. Địa khúc giao hòa
    Cả 3 tiết mục đều làm cho khán giả phải thán phục trước sinh viên Viện ta, bởi tính chuyên nghiệp và tuyệt vời hơn bao giờ hết.
    Dù vất vả, dù khó khăn, có những lúc các bạn ấy dường như muốn bỏ lại, nhưng càng khó khăn, tinh thần càng quyết chiến, lại tiếp tục tập luyện để mang lại cho Viện ta một kết quả đáng tự hào: Giải Nhì toàn đoàn với 02 giải A và 01 giải B
    Để đạt được thành tích đó xin trân thành cảm ơn sự chỉ đạo và quan tâm của các thầy cô Viện QLĐĐ&PTNT, biên đạo múa - thầy Hồ Văn Hóa, và đặc biệt là hơn 40 bạn sinh viên của Viện ta đã tập luyện hết mình.
    Một lần nữa xin được chúc mừng thành công của Viện trong các hoạt động Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Để cảm nhận lại không khí trong buổi biểu diễn chúng ta hãy nhìn lại những hình ảnh đặc biệt sau:

Nguồn: Nguyễn Thị Hải