?? Hôm nay, 17/10/2022 viện QLDD & PTNT tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu chào đón tân sinh viên K67.

??Buổi gặp gỡ là cơ hội đầu tiên để các tân sinh viên giao lưu, gặp gỡ với các giảng viên, sinh viên khoá trên và cái nhìn khái quát bước đầu về Trường, về Viện cũng như những vấn đề cơ bản liên quan đến chương trình đào tạo, nghề nghiệp và cơ hội việc làm.

??Rất vinh dự được chào đón sự góp mặt của Doanh nghiệp BĐS Đất Vàng Group. Buổi gặp gỡ nay các bạn SV được nghe những chia sẻ để hiểu hơn về lĩnh vực học tập, nghề nghiệp, cơ hội việc làm, từ đó có sự chuẩn bị hành trang tốt nhất

?? Để có những hỗ trợ kịp thời, sát cánh và động viên đúng lúc tới các bạn SV đang theo học tại Viện QLĐĐ & PTNT, Viện đã xây dựng 1 quỹ Học bổng Khuyến học. Để thể hiện sự sẵn sàng đồng hành cùng Viện và các bạn Sv, BĐS Đất Vàng Group sẽ trao tặng quỹ học bổng khuyến học cho Viện.

?? Hi vọng sau buổi hôm nay, các bạn SV đã biết rõ hơn về ngành học, có những định hướng chính xác, lên kế hoạch học tập và rèn luyện kỹ năng cần thiết để có hành trang đầy đủ khi ra trường. Hi vọng Viện QLĐĐ & PTNT và công ty BĐS Đất Vàng Group sẽ có nhiều hoạt động gắn kết hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Có thể là hình ảnh về đang đứng và hoa

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng