Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã trao đổi, thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài về nhiều lĩnh vực giáo dục đào tạo như: Đào tạo, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh, cam kết giới thiệu việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh việc trao đổi và làm việc với BGH trường THPT Thạch Yên, đoàn công tác Viện Quản lý đất đai & PTNT đã tổ chức tư vấn cho các học sinh về thủ tục xét tuyển đại học năm 2020, giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của Trường đại học Lâm nghiệp cũng như 03 ngành Quản lý đất đai, Bất động sản, Khoa học cây trồng do Viện Quản lý đất đai & PTNT quản lý và định hướng lựa chọn ngành nghề trong tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

             Lãnh đạo trường và các bạn học sinh trường THPT Thạch Yên dành rất nhiều thiện cảm và quan tâm cho trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và khối ngành thuộc Viện Quản lý đất đai & PTNT nói riêng. 

             Hy vọng rằng với những thông tin được trao đổi trực tiếp từ đoàn tư vấn, các em học sinh trường THPT Thạch Yên sẽ có đầy đủ thông tin để đưa ra những lựa chọn đúng khi đăng ký xét tuyển đại học năm 2020 vào trường Đại học Lâm nghiệp.

             Một số hình ảnh về buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại trường THPT Yên Lập.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Tác giả: Phùng Minh Tám


Chia sẻ:
   11567

Chia sẻ