Ngày 17 tháng 12 vừa qua Sinh viên Cao Thị Ánh Tuyết, lớp 58F_ Quản lý đất đai đã vượt qua hàng trăm sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học trên cả nước để nhận giải thưởng KOVA (Chi tiết về giải thưởng xem tại đây) tại thành phố Hồ Chí Minh ở hạng mục Triển vọng: dành cho các sinh viên đạt điểm xuất sắc, có đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả tốt, có tư cách đạo đức tốt, được Ban giám hiệu nhà trường đề nghị. Sinh viên Ánh Tuyết tham gia giải thưởng KOVA với đề tài nghiên cứu khoa học: "Ứng dụng GIS thành lập bản đồ chuyên đề rác thải tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội", đề tài này cũng đã đạt giải 3 nghiên cứu khoa học cấp trường tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Ánh tuyết và giải thưởng của mình

Giải thưởng KOVA

Giải thưởng KOVA là giải thưởng thường niên được trao tặng cho các em sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu khoa học và có thành tích học tập nổi bật, tạo điều kiện cho các em tiếp tục phát triển ứng dụng các đề tài vào thực tiễn, ươm mầm các tài năng trẻ triển vọng.

Ánh tuyết và những người bạn

Sinh viên Cao Thị Ánh Tuyết là sinh viên xuất sắc của ngành quản lý đất đai. Ngoài học tập và nghiên cứu khoa học, em còn nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện của Đoàn trường, đạt được nhiều bằng khen.

Xin chúc mừng sinh viên ưu tú và xuất sắc của Trường ta nói chung và Viện Quản lý đất đai và phát triển nông thôn nói riêng

Tác giả: Phùng Minh Tám

Ảnh: Ánh Tuyết